Thi công biệt thự Tân Cổ Điển Dương Nội Nam Cường đẹp sang trọng và cao cấp

0
325

Tên dự án: Thiết kế thi công nội thất Biệt thự Đẹp Dương Nội – Nam Cường

Địa điểm: Khu biệt thự Nam Cường, Lê Văn Lương kéo dài, Hà Nội

Phong cách: Thiết kế biệt thự Tân Cổ Điển Châu Âu lịch lãm, tinh tế

Thiết kế: Năm 2018 – Thi công: Năm 2019

Lịch lãm, tinh tế, thời thượng là những điều khiến ta dễ dàng liên tưởng đến phong cách tân cổ điển. Đó là vẻ đẹp thoát ra từ sự kết hợp hài hòa giữa trần, tường và không gian nội thất. Không quá cầu kì, không nặng về chi tiết rườm rà, phong cách tân cổ điển là sự chắt lọc tinh hoa từ quá khứ kết hợp với sự phóng khoáng của nghệ thuật hiện đại. Nội thất biệt thự Dương Nội tọa lạc trên đường Lê Văn Lương được thiết kế hoàn toàn theo phong cách này.

Với diện tích đất 196 m2, căn biệt thự chia làm 5 tầng với diện tích sử dụng mỗi mặt sàn là 102 m2, diện tích sân vườn vào khoảng 94m2. Có 3 thế hệ cùng sinh sống tại đây: ông bà, vợ chồng gia chủ và 2 bé gái. Căn nhà được sơn màu trắng đặc trưng của phong cách tân cổ điển, với điểm nhấn là cửa chính, được trang hoàng bằng cây xanh ở 2 bên. Hệ thống cửa được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên Lim Lào. Ban công thiết kế và trang trí bằng thép uốn theo họa tiết phong cách Baroque. Không gian xanh được bố trí xung quanh biệt thự.

Căn biệt thự tận dụng triệt để hông nhà để trồng cây, tạo cảm giác tươi mát và có tác dụng điều hòa không khí, tăng thêm màu sắc và sức sống cho căn nhà.

Còn rất nhiều Mẫu Thiết kế nội thất biệt thự Tân Cổ Điển khác để các bạn khám phá, kho tàng thiết kế lên tới hơn 2000 mẫu đã thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, lựa thêm các Thiết Kế khác trong Bộ sưu tập tuyển chọn 100+ Mẫu Thiết kế nội thất biệt thự Tân Cổ Điển đẹp nhất xem sao nhé!